Cảm nhận tư duy và tổng hợp kiến thức

Chủ Nhật, 16 tháng 4, 2017

CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp CyberLink YouCam khi chụp ảnh và quay video bị ngược chưa? Vì một lý do nào đó, có thể có người khác sử dụng máy tính của bạn và vô tình bấm phải mà bạn không biết cách khắc phuc. Để khắc phục tình trạng nầy, Khanhnguyen' s Blog sẽ hướng dẫn bạn thao tác như sau:Bước 1:
Mỡ CyberLink Youcam trước, bạn sẽ thấy như hình dưới. Dưới màn hình có mũi tên trỏ qua trái, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình bánh nhông, khi trỏ chuột vào sẽ thấy chữ Setting hiện lên, bạn hãy Click chuột vào đó.
Bước 2:
Khung thiết lập (Setting) hiện ra bên phải, bạn phải đảm bảo rằng: mục chọn cho Tab Camera được chọn lựa, giống như hướng trỏ mũi tên qua phải phía trên để bạn dễ dàng thiết lập các thuộc tính cho CyberLink Youcam..


Bước 3:
Bạn Click chuột vào ô Check " Flip horizontally" ở mũi tên trỏ qua phải phía dưới, để tắt đi chữ V bên trong ô và nhấn nút OK phía dưới.

Bạn có thể xem trước hình ảnh đã điều chỉnh bằng màn hình Webcam bên cạnh để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Kết quả bạn sẽ được như hình bên dưới bạn nhé. Chúc các bạn thành công.Khanhnguyen' s Blog Tổng hợp

Share:
Bật/Tắt Comments: OR

0 Comments:

Đăng nhận xét

More →
Chữ đậm Chữ nghiêng Chữ nghiêng 2 Chèn Link Chèn Link Mã hóa code Help ?Nhấn vào biểu tượng hoặc kiểu chữ hoặc chèn link sau đó nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) để paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận. Mã hóa code nếu bạn muốn đưa code vào bình luận.

Chọn Xóa


Thống kê Blogspot

 • Total visitors::
 • Lưu trữ Blog

  Bài có nhiều người xem nhất

  Comments trên Blog

  Bài đăng ngẫu nhiên

   
  BACK TO TOP