Chương mục lựa chọn

 • Trang chủ
 • Kỹ thuật tin học
 • Mạng Xã hội
 • Tiện ích
 • Truyện hay
 • Site Map
 • Print Friendly and PDF

  CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh

  Views:
  Bạn đã bao giờ gặp trường hợp CyberLink YouCam khi chụp ảnh và quay video bị ngược chưa? Vì một lý do nào đó, có thể có người khác sử dụng máy tính của bạn và vô tình bấm phải mà bạn không biết cách khắc phuc. Để khắc phục tình trạng nầy, Khanhnguyen' s Blog sẽ hướng dẫn bạn thao tác như sau:  Bước 1:
  Mỡ CyberLink Youcam trước, bạn sẽ thấy như hình dưới. Dưới màn hình có mũi tên trỏ qua trái, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình bánh nhông, khi trỏ chuột vào sẽ thấy chữ Setting hiện lên, bạn hãy Click chuột vào đó.
  Bước 2:
  Khung thiết lập (Setting) hiện ra bên phải, bạn phải đảm bảo rằng: mục chọn cho Tab Camera được chọn lựa, giống như hướng trỏ mũi tên qua phải phía trên để bạn dễ dàng thiết lập các thuộc tính cho CyberLink Youcam..


  Bước 3:
  Bạn Click chuột vào ô Check " Flip horizontally" ở mũi tên trỏ qua phải phía dưới, để tắt đi chữ V bên trong ô và nhấn nút OK phía dưới.

  Bạn có thể xem trước hình ảnh đã điều chỉnh bằng màn hình Webcam bên cạnh để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Kết quả bạn sẽ được như hình bên dưới bạn nhé. Chúc các bạn thành công.  Khanhnguyen' s Blog Tổng hợp
  Author image
  About Me :
  Blog của tôi, Nguyễn Đạt Khánh là tên của tôi :
  Bút danh: Khanh Nguyên, sinh năm: 1964.
  Nghề nghiệp: IT Computer Networking
  Bạn đang xem Blog của tôi. Đừng quên nhấn Like và Share để ủng hộ. Một điều tốt nhất mà tôi mong đợi, là những dòng Comments thiện chí với nhau. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.
  Show Comments: OR

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Mã Hóa Code

  BACK TO TOP